DẤU ẤN SPLUS-SOFTWARE 2021

Năm 2021 là một năm vô cùng đặc biệt bởi những diễn biến phức tạp của dịch bệnh nhưng cũng là năm để đánh dấu sự trưởng thành và phát triển vượt bậc của SPLUS-SOFTWARE trên thị trường công nghệ phần mềm.

SPLUS-SOFTWARE thay đổi để thích ứng với tình hình dịch bệnh
Đại dịch Covid – 19 gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống. Tại thành phố Hồ Chí Minh, các ca bệnh bắt đầu tăng mạnh từ đầu tháng 6. Tình hình dịch bệnh đã ít nhiều gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và hoạt động làm việc tại nhà (WFH) của các thành viên cũng như đội ngũ quản lí của công ty. Đứng trước nguy cơ này, Ban giám đốc SPLUS-SOFWARE đã nhanh chóng lên kế hoạch WFH và bắt đầu triển khai từ ngày 01/06 với 50% nhân viên thực hiện WFH. Bước sang tháng 7, số lượng nhân viên thực hiện WFH đã lên đến 100% để đảm bảo sức khỏe cũng như  tuân thủ quy định phòng chống dịch của địa phương.

Ở thời điểm hiện tại, dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, để thích ứng với tình hình mới này, công ty vẫn áp dụng mô hình WFH, chỉ khoảng dưới 20% nhân viên có mặt ở công ty. Bên cạnh đó, công ty cũng chuyển từ mô hình quản lý thời gian làm việc sang mô hình quản lý kết quả công việc để phù hợp với tình hình mới.

Vượt qua khó khăn, khẳng định năng lực
Ảnh hưởng của dịch bệnh là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên, nhờ sự đồng lòng, chia sẻ, thấu hiểu và đoàn kết của toàn bộ cán bộ công nhân viên, công ty vẫn đạt được những thành công mà nhiều đơn vị khác phải mơ ước trong bối cảnh dịch bệnh. Nổi bật trong đó có thể kể đến sự lớn mạnh của đội ngũ nhân sự công ty và mức tăng trưởng hơn 30%. Kết quả kinh doanh năm 2021 mặc dù không đặt được như kỳ vọng, nhưng vẫn đạt được ở mức rất tốt.

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng đời sống của đội ngũ cán bộ công nhiên viên công ty, SPLUS-SOFTWARE đã có nhiều cải thiện đối với các chế độ chính sách đãi ngộ. Mặc dù tình hình dịch bệnh gây nhiều khó khăn tới hoạt động kinh doanh nhưng không một anh chị em nào trong công ty bị mất việc hay giảm thu nhập kể cả những anh chị bị nhiễm Virus Sars-CoV-2 và phải nghỉ làm để điều trị.

Cùng với sự tăng trưởng của công ty, SPLUS-SOFTWARE cũng xây dựng văn phòng mới. Văn phòng có không gian gợi mở với nhiều concept hiện đại, đầy đủ tiện nghi và truyền cảm hứng, nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng mục tiêu mở rộng nguồn nhân lực và thị trường.

Trải qua khó khăn trong đại dịch mới thấy tấm lòng của toàn bộ anh chị em trong công ty: đoàn kết, tin tưởng, nỗ lực, sẵn sàng hỗ trợ nhau để giúp công ty vượt qua khó khăn, đưa công ty lên một vị thế mới. Mỗi cá nhân có thể chưa phải là một cá nhân mạnh, nhưng nhờ sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau cả tập thể chúng ta sẽ là một tập thể mạnh, chắc chắn chúng ta sẽ còn tiến xa hơn nữa trên chặng đường sắp tới.