SPLUS-SOFTWARE HOẠT ĐỘNG KHAI XUÂN 2022

Ngày 07/02 vừa qua, SPLUS-SOFTWARE đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm cho toàn thể cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty. Đây là buổi gặp mặt mang ý nghĩa gắn kết, đồng thời cũng là dịp để các thành viên giao lưu, gặp gỡ và trao gửi nhau những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp đầu xuân năm mới.

Hoạt động đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật. Trong buổi gặp mặt, anh Nguyễn Thanh Sơn – chủ tịch SPLUS-SOFTWARE đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành tới toàn thể thành viên của SPLUS-SOFTWARE. Anh Nguyễn Thanh Sơn chúc công ty sẽ hoàn thành mục tiêu kinh doanh, tiếp tục giữ mức độ tăng trưởng nhanh trên 50% một năm, cán bộ công nhân viên công ty sẽ có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến cũng như có thêm hội làm việc tại Nhật, có cơ hội nâng cao thu nhập.

Với mong muốn mang lại may mắn cho toàn bộ cán bộ công nhân viên, ban lãnh đạo công ty lì xì lấy may cho anh chị em đang có mặt tại văn phòng. Cùng với đó, Ban lãnh đạo của SPLUS-SOFTWARE cũng thực hiện nâng ly khai xuân, chúc SPLUS-SOFTWARE bước sang năm mới sẽ là một năm vô cùng thành công, hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Sự gắn kết, đồng lòng, sẻ chia và thấu hiểu nhau trong công việc là yếu tố cốt lõi để xây dựng một SPLUS-SOFTWARE đoàn kết và phát triển bền vững. Đây cũng chính là mục tiêu của Ban lãnh đạo. Đồng thời, qua buổi gặp gỡ, Ban lãnh đạo cũng nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm, các định hướng công việc của năm nay. Chính những điều này đã là động lực để SPLUS-SOFTWARE tiếp tục giữ vững phong độ, nhiệt huyết để đưa SPLUS-SOFTWARE phát triển và thành công hơn nữa trong năm 2022 sắp tới.

Cũng tại hoạt động lần này, anh Hà Quang Nguyên – Giám đốc SPLUS-SOFTWARE đã tổng kết lại tình hình kinh doanh tháng 1/2022 với kết quả rất tốt, hoàn thành cả hai mục tiêu về doanh số và lợi nhuận, tăng trưởng 34% so với cùng kỳ năm 2021. Đây là một dấu hiệu rất tích cực cho thấy SPLUS-SOFTWARE đang trên đà tăng trưởng và phát triển.

Với những gì đã và đang thể hiện trong suốt thời gian vừa qua, SPLUS-SOFTWARE hoàn toàn vững tin công ty chắc chắn sẽ còn phát triển nhanh và mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Bằng tinh thần đoàn kết, đồng lòng và trách nhiệm của toàn thể anh chị em, con thuyền SPLUS-SOFTWARE sẵn sàng đương đầu với khó khăn, vượt qua thách thức và vươn ra biển lớn.

Hải Yến – Ban truyền thông SPLUS-SOFTWARE JSC