KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY SPLUS-SOFTWARE

Ngày 27/11/2021 vừa qua, SPLUS-SOFTWARE đã tổ chức kỷ niệm 6 năm ngày thành lập công ty.
Lễ kỷ niệm là cột mốc đánh dấu chặng đường 6 năm hoạt động và cống hiến không ngừng của các thành viên nhà SPLUS-SOFTWARE.

Trong suốt 6 năm hình thành và phát triển, SPLUS-SOFTWARE đã và đang cho thấy sự vươn lên và phát triển vượt bậc khi dần tạo dựng được thương hiệu trên thị trường công nghệ phần mềm. Từ một công ty nhỏ có quy mô xuất phát điểm từ vài chục người đến nay nhân sự công ty đã lên tới hơn 130 người và vẫn đang tiếp tục được mở rộng.

Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên công ty không thể tổ chức tập trung như mọi năm, nhưng không vì thế mà hoạt động này bị mất đi ý nghĩa. Trong suốt một tuần diễn ra sự kiện mừng sinh nhật, công ty đã tổ chức chuỗi hoạt động bao gồm nhiều minigame khác nhau với mong muốn tạo niềm vui và hứng khởi cho tất cả thành viên nhà SPLUS-SOFTWARE.

Bên cạnh đó, SPLUS-SOFTWARE cũng không quên dành sự biết ơn của mình tới anh chị em nhà SPLUS-SOFTWARE – những người đã gắn bó và đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường vừa qua thông qua một món quà nhỏ được trao tận tay đến từng thành viên.

Chia sẻ về cảm nhận của bản thân sau sự kiện lần này, một member của công ty cho biết: “Cảm ơn công ty rất nhiều, nhận được quà, còn được tham gia có event của công ty. Tiếc là đang thời buổi dịch bệnh nên công ty không được họp mặt đông đủ, hẹn gặp mọi người ngày gần nhất để niềm vui được nhân lên gấp bội lần. Chúc SPLUS ngày càng thành công, ngày càng phát triển mạnh hơn, có thêm các chi nhánh nữa!”

Chặng đường 6 năm của SPLUS-SOFTWARE đã khép lại với những vết son chói lọi.
Hy vọng rằng hành trình 6 năm với SPLUS-SOFTWARE sẽ là một dải lụa đỏ kéo dài, là động lực và tiền đề cho những bước phát triển mạnh mẽ của SPLUS trong thời gian tới.

Chúc mừng công ty sinh nhật 6 năm tuổi!