Phát triển phần mềm

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ phát triển phần mềm, SPLUS-SOFTWARE có thể giúp bạn tạo ra các sản phẩm sáng tạo, hấp dẫn, đồng thời đảm bảo nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường.

Khi thị trường trở nên cạnh tranh hơn, công nghệ sẽ là yếu tố quan trọng mang lại cho bạn lợi thế. SPLUS-SOFTWARE giúp bạn tăng lợi thế cạnh tranh bằng cách kết hợp các công nghệ mới nhất với chiến lược kinh doanh của bạn. Với năng lực kỹ thuật, chuyên môn của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn đối ứng nhanh hơn, linh hoạt hơn trong kinh doanh đồng thời cải thiện năng suất và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển phần mềm tùy chỉnh để giúp bạn thực hiện dự án tiếp theo với ít áp lực và ít chi phí hơn. Các kỹ sư phần mềm của chúng tôi có khả năng kỹ thuật tốt, có đủ nguồn lực để cung cấp cho bạn trong mọi giai đoạn của vòng đời phát triển phần mềm, từ giai đoạn đầu tiên đến khi đưa sản phẩm ra thị trường. Các kỹ sư, người thiết kế, người quản lý dự án, người thiết kế giao diện và người phân tích nghiệp vụ của chúng tôi sẵn sàng hợp tác với bạn để xây dựng các giải pháp mang lại kết quả tốt. Chúng tôi đã cải tiến các phương pháp phát triển nhanh để làm cho quy trình của chúng tôi gọn gàng hơn và đổi mới hơn so với hầu hết các nhà cung cấp giải pháp khác.

Kiểm thử chất lượng

Dịch vụ kiểm thử phần mềm của SPLUS-SOFTWARE sẽ kiểm chứng các hoạt động của từng chức năng trong ứng dụng của bạn để đảm bảo các chức năng hoạt động đúng với yêu cầu, đúng với các thông số kỹ thuật, đúng với thiết kế ban đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm thử phần mềm cho các công ty, giúp đảm bảo rằng phần mềm đạt được tiêu chuẩn và đáp ứng mong đợi của khách hàng.

Chúng tôi có kinh nghiệm với:
 • Kiểm thử chức năng: Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực hiện các công việc trong kiểm thử chức năng, làm cho luồng xử lý trở nên liền mạch & không có lỗi.
 • Kiểm thử giao diện người dùng: Kiểm tra giao diện người dùng là một kỹ thuật kiểm thử được sử dụng để xác định lỗi của giao diện người dùng.
 • Kiểm thử hiệu suất: Dịch vụ kiểm tra hiệu năng của SPLUS-SOFTWARE giúp các công ty đánh giá hiệu suất của các thành phần trong một hệ thống cụ thể.
 • Kiểm thử bảo mật: SPLUS-SOFTWARE cung cấp các dịch vụ kiểm tra bảo mật đầu cuối bao gồm tất cả các ứng dụng web, máy khách và máy chủ: Mục đích của chúng tôi là tìm hiểu các điểm yếu trong hệ thống thông tin của bạn.

Tư vấn giải pháp công nghệ

Dịch vụ tư vấn phần mềm của chúng tôi có thể làm việc với bạn từ ý tưởng đến thiết kế, thử nghiệm đến đưa sản phẩm ra thị trường. Chúng tôi sẽ thực hiện cách tiếp cận được thiết kế trước để có kết quả tốt nhất cho bạn. Chúng tôi có thể chỉ định một chuyên gia tư vấn hoặc một nhóm làm việc tốt để đảm bảo dự án của bạn luôn kết thúc đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế lại hệ thống và phát triển phần mềm trong nhiều lĩnh vực. 

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể giúp bạn như thế nào?

 • Bổ sung nguồn lực có chuyên môn cao, có khả năng tư vấn cho bộ phận CNTT của bạn để giúp các dự án của bạn hoàn thành nhanh hơn.
 • Làm việc với bạn từ đầu đến cuối để phân tích các yêu cầu của bạn, thực hiện các đánh giá và tạo ra giải pháp phần mềm.
 • Tư vấn cho bạn trong một khoảng thời gian để hiểu doanh nghiệp của bạn, xem xét công nghệ hiện tại của bạn và đưa ra khuyến nghị độc lập để cải thiện.

Bảo trì, nâng cấp phần mềm

SPLUS-SOFTWARE cung cấp các dịch vụ hỗ trợ vận hành và bảo trì phần mềm chuyên dụng, giúp bạn tập trung tốt hơn vào việc kinh doanh cốt lõi của mình. Chúng tôi có chuyên gia phần mềm chuyên nghiệp, những người có chuyên môn được tích lũy kinh nghiệm trong nhiều năm.

Chúng tôi tuân theo quy trình bảo trì được xác định rõ ràng và có thể mở rộng và luôn áp dụng thực tiễn tốt nhất về bảo trì để phần mềm để các yêu cầu bảo trì thực tế là ít nhất. Do đó, chúng tôi khuyến nghị những điều sau đây cho các khách hàng của mình để giảm thiểu phạm vi cho các lỗi hệ thống quy mô lớn:

 • Tài liệu và quy trình nghiêm ngặt ở giai đoạn phát triển phần mềm
 • Chia sẻ kiến ​​thức về các ứng dụng
 • Phương pháp phát triển minh bạch
 • Xây dựng kho kiến ​​thức về các ứng dụng
 • Lên kế hoạch chi phí hợp lý cho việc bảo trì phần mềm

SPLUS-SOFTWARE đảm bảo rằng các dịch vụ của chúng tôi tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng và giảm TCO (Total Cost Of Ownership).