SPLUS SOFTWARE JSC
Đối tác tin cậy của bạn
Báo giá ngay
SPLUS SOFTWARE JSC
Môi trường làm việc
SPLUS SOFTWARE JSC
Cung cấp các dịch vụ về công nghệ thông tin
Previous
Next

MORE THAN EXPECTED

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ phát triển phần mềm, SPLUS-SOFTWARE có thể giúp bạn tạo ra các sản phẩm sáng tạo, hấp dẫn, đồng thời đảm bảo nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường. SPLUS-SOFTWARE luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
SPLUS-SOFTWARE cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và bảo trì phần mềm giúp bạn tập trung tốt hơn vào việc kinh doanh của mình. Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ hỗ trợ và bảo trì cho tất cả các yêu cầu phần mềm của bạn.
Các dịch vụ kiểm thử phần mềm của SPLUS-SOFTWARE sẽ giúp bạn đảm bảo các chức năng của phần mềm vận hành đúng với thiết kế, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, đáp ứng đúng các thông số kỹ thuật.
SPLUS-SOFTWARE cung cấp các dịch vụ từ: tư vấn, phân tích nghiệp vụ, thiết kế kiến trúc đến phát triển sản phẩm. Chúng tôi có các nhóm làm việc linh hoạt, có kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức sâu về lĩnh vực phát triển phần mềm.

Triết lý kinh doanh

SPLUS-SOFTWARE phấn đấu thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực phát triển phần mềm không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. SPLUS-SOFTWARE nỗ lực mang lại lợi ích cho khách hàng và phồn vinh cho đất nước Việt Nam. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng dịch vụ và con người là nhân tố chính.

Về chất lượng dịch vụ: Luôn luôn phấn đấu với mục tiêu  làm khách hàng hài lòng hơn cả mong đợi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của SPLUS-SOFTWARE.

Về con người: Mang lại cho mỗi nhân viên của SPLUS-SOFTWARE  sự thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống.

CÓ VĂN PHÒNG Ở 2 QUỐC GIA

ÁP DỤNG ISO 27001:2013

ĐẠT GIẢI SAO KHUÊ 2020

ĐỐI DIỆN SÂN BAY QUỐC TẾ

Tin tức

DẤU ẤN SPLUS-SOFTWARE 2021

Năm 2021 là một năm vô cùng đặc biệt bởi những diễn biến phức tạp của dịch bệnh nhưng cũng là năm để đánh dấu sự trưởng thành và phát triển

Đọc thêm

Khách hàng và đối tác tin cậy

Và hơn 16 khách hàng

Nhận xét của khách hàng & đối tác

Nguyễn Khắc Điệp

  • Với đội ngũ nhân viên trẻ nhưng rất vững về công nghệ, các bạn cũng rất sáng tạo và tự tin trong việc đề xuất giải pháp tối ưu cho khách hàng.
  • Song song đó Splus đã xây dựng được quy trình phát triển dự án rất khoa học nên luôn mang lại sự yên tâm về chất lượng. Đảm bảo đúng tiến độ và ngân sách cho dự án.

Yamauchi Kohei

  • Đã gần 9 tháng trôi qua kể từ khi tôi ký hợp đồng phát triển phần mềm tại SPLUS-SOFTWARE dưới dạng Labor, tôi đang rất hài lòng với chất lượng và tiến độ của việc phát triển phần mềm. Vì có thể trao đổi bằng tiếng Nhật, nên không phát sinh ra việc bất tiện đặc biệt nào về mặt giao tiếp. 
  • Cũng có những trường hợp mà việc giải thích yêu cầu rất mơ hồ, nhưng trong trường hợp đó vì là SPLUS-SOFTWARE luôn hỏi hoặc confirm cho tới khi có thể hiểu 1 cách rõ ràng nên tôi có cảm giác rất yên tâm tại thời điểm bắt đầu công việc.
  • Kể cả về quản lý dự án, SPLUS-SOFTWARE cũng luôn giúp tôi chia nhỏ công việc bằng cách sử dụng SPLUS-INSIGHT (dựa trên nền tảng Redmine), và giúp tôi cập nhật tình hình tiến độ, nên tôi rất dễ để nắm bắt được tình hình. Kể cả có thay đổi yêu cầu đi chăng nữa, thì dựa vào đó SPLUS-SOFTWARE cũng trình bày rõ ràng về việc tăng chi phí phát sinh. Khi phát sinh sự chậm trễ anh cũng đã liên hệ cho tôi nhanh chóng, nên tôi rất dễ dàng để có thể điều chỉnh kịp thời. Cho tới bây giờ chưa bao giờ phát sinh ra vấn đề gì.
  • Tôi đang rất biết ơn vì hàng ngày SPLUS-SOFTWARE vẫn đang nỗ lực giúp tôi. 
  • Tôi mong từ giờ cho tới mai sau SPLUS-SOFTWARE vẫn sẽ hỗ trợ tôi.