Skip to main content

MORE THAN EXPECTED

Service 1

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ phát triển phần mềm, SPLUS-SOFTWARE có thể giúp bạn tạo ra các sản phẩm sáng tạo, hấp dẫn, đồng thời đảm bảo nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường. SPLUS-SOFTWARE luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

(Đọc thêm...)

Service 2

SPLUS-SOFTWARE cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và bảo trì phần mềm giúp bạn tập trung tốt hơn vào việc kinh doanh của mình. Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ hỗ trợ và bảo trì cho tất cả các yêu cầu phần mềm của bạn.

(Đọc thêm...)

Service 3

Các dịch vụ kiểm thử phần mềm của SPLUS-SOFTWARE sẽ giúp bạn đảm bảo các chức năng của phần mềm vận hành đúng với thiết kế, đạt các tiêu chuẩn về chất lượng, đáp ứng đúng các thông số kỹ thuật.

(Đọc thêm...)

Service 4

SPLUS-SOFTWARE cung cấp các dịch vụ từ: tư vấn, phân tích nghiệp vụ, thiết kế kiến trúc đến phát triển sản phẩm. Chúng tôi có các nhóm làm việc linh hoạt, có kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức sâu về lĩnh vực phát triển phần mềm.

(Đọc thêm...)

Triết lý kinh doanh

SPLUS-SOFTWARE phấn đấu thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực phát triển phần mềm không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. SPLUS-SOFTWARE nỗ lực mang lại lợi ích cho khách hàng và phồn vinh cho đất nước Việt Nam. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng dịch vụ và con người là nhân tố chính.

Về chất lượng dịch vụ: Luôn luôn phấn đấu với mục tiêu  làm khách hàng hài lòng hơn cả mong đợi khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của SPLUS-SOFTWARE.

Về con người: Mang lại cho mỗi nhân viên của SPLUS-SOFTWARE  sự thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống.

Số quốc gia có mặt

CÓ VĂN PHÒNG Ở 2 QUỐC GIA

Áp dụng ISO 27001

ÁP DỤNG ISO 27001:2013

 

 

Thành tích

ĐẠT GIẢI SAO KHUÊ 2020

 

 

Khoảng cách từ văn phòng Splus tới sân bay

ĐỐI DIỆN SÂN BAY QUỐC TẾ

Tin tức

SPLUS-SOFTWARE tham gia ngày hội việc làm 2020 - Đại học sư phạm kỹ thuật

Ngày 07/07/2020, Trường Đại học Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM đã (HCMUET) đã tổ chức Ngày hội việc làm 2020 để tạo cơ hội cho các bạn sinh viên năm…

Read more

SPLUS-SOFTWARE đón nhận chứng nhận ISO/IEC 27001:2013

Ngày 26/06/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần SPLUS-SOFTWARE đã vinh dự đón nhận chứng nhận ISO/IEC 27001:2013 do tổ chức chứng nhận DAS tại Anh cấp trong…

Read more

SPLUS-SOFTWARE ĐẠT GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ DANH GIÁ

Sao Khuê là danh hiệu uy tín do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, trao tặng cho đối tượng là các sản…

Read more

Khách hàng và đối tác tin cậy

Và hơn 16 khách hàng

Nhận xét của khách hàng & đối tác

Nguyễn Khắc Điệp

Công ty VinaCapital

  • Với đội ngũ nhân viên trẻ nhưng rất vững về công nghệ, các bạn cũng rất sáng tạotự tin trong việc đề xuất giải pháp tối ưu cho khách hàng.
  • Song song đó Splus đã xây dựng được quy trình phát triển dự án rất khoa học nên luôn mang lại sự yên tâm về chất lượng. Đảm bảo đúng tiến độ và ngân sách cho dự án.

Yamauchi Kohei

Công ty RRR-Z

  • Đã gần 9 tháng trôi qua kể từ khi tôi ký hợp đồng phát triển phần mềm tại SPLUS-SOFTWARE dưới dạng Labor, tôi đang rất hài lòng với chất lượng và tiến độ của việc phát triển phần mềm. Vì có thể trao đổi bằng tiếng Nhật, nên không phát sinh ra việc bất tiện đặc biệt nào về mặt giao tiếp. 
  • Cũng có những trường hợp mà việc giải thích yêu cầu rất mơ hồ, nhưng trong trường hợp đó vì là SPLUS-SOFTWARE luôn hỏi hoặc confirm cho tới khi có thể hiểu 1 cách rõ ràng nên tôi có cảm giác rất yên tâm tại thời điểm bắt đầu công việc.
  • Kể cả về quản lý dự án, SPLUS-SOFTWARE cũng luôn giúp tôi chia nhỏ công việc bằng cách sử dụng SPLUS-INSIGHT (dựa trên nền tảng Redmine), và giúp tôi cập nhật tình hình tiến độ, nên tôi rất dễ để nắm bắt được tình hình. Kể cả có thay đổi yêu cầu đi chăng nữa, thì dựa vào đó SPLUS-SOFTWARE cũng trình bày rõ ràng về việc tăng chi phí phát sinh. Khi phát sinh sự chậm trễ anh cũng đã liên hệ cho tôi nhanh chóng, nên tôi rất dễ dàng để có thể điều chỉnh kịp thời. Cho tới bây giờ chưa bao giờ phát sinh ra vấn đề gì.
  • Tôi đang rất biết ơn vì hàng ngày SPLUS-SOFTWARE vẫn đang nỗ lực giúp tôi. 
  • Tôi mong từ giờ cho tới mai sau SPLUS-SOFTWARE vẫn sẽ hỗ trợ tôi.