SPLUS-SOFTWARE ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI DÂN SÀI GÒN TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG LẠI ĐẠI DỊCH COVID-19

Những ngày này, người dân trên khắp mọi miền Tổ quốc đang chung sức, đồng lòng cùng đảng và Chính phủ phòng, chống dịch Covid-19. Không chỉ bằng những lời nói, hành động quyết tâm ngăn chặn dịch, mà còn bằng cả những tấm lòng thiện nguyện của các tổ chức, cá nhân góp phần động viên chia sẻ kịp thời những người dân gặp khó khăn, tô thắm truyền thống nhân nghĩa của dân tộc Việt Nam.

Thấu hiểu được nỗi khó khăn chung của cả cộng đồng cùng với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn, SPLUS-SOFTWARE luôn mong muốn và dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các cá nhân, tập thể đang gặp khó khăn trong mùa đại dịch. Ngay trong tuần qua, anh NguyenHQ đại diện cho công ty SPLUS-SOFTWARE đã gửi tặng nhóm thiện nguyện một tấn gạo dùng để góp vào 200 phần quà sẽ trao trực tiếp cho các hoàn cảnh khó khăn đang cầu cứu trên ZaloConnect, SOSMap …Giá trị phần quà hỗ trợ tuy không quá lớn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, tấm lòng và cả tinh thần tương thân tương ái của SPLUS-SOFTWARE nói chung và của từng thành viên trong công ty nói riêng.

Dẫu con đường phía trước còn không ít khó khăn, nhưng với sự quyết tâm, đồng lòng, sự sẻ chia đùm bọc của người dân cả nước, chắc chắn Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch Covid-19.