SPLUS-SOFTWARE ĐẠT GIẢI THƯỞNG SAO KHUÊ DANH GIÁ

Sao Khuê là danh hiệu uy tín do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin (CNTT) Việt Nam (VINASA) tổ chức, trao tặng cho đối tượng là các sản phẩm, giải pháp phần mềm và dịch vụ CNTT tiêu biểu nhất của ngành. Vượt qua nhiều đối thủ, dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm của SPLUS-SOFTWARE vinh dự được công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2020.

Ngày 21 tháng 3 năm 2020 vừa qua, SPLUS-SOFTWARE JSC đã vinh dự nhận được danh hiệu Sao Khuê danh giá cho dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm xuất sắc trong ngành CNTT Việt Nam. Đây là thành quả sau hơn 4 năm hình thành và phát triển với định hướng rõ ràng và không ngừng nỗ lực của tập thể SPLUS-SOFTWARE JSC.

Để đạt được danh hiệu này, dịch vụ gia công và xuất khẩu phần mềm của SPLUS-SOFTWARE đã thoả mãn các tiêu chí sau:

  1. Tính độc đáo: dịch vụ gia công phần mềmcủa SPLUS-SOFTWARE đạt được sự độc đáo nhờ nỗ lực phát triển và đổi mới liên tục của công ty, đảm bảo tất cả nhân lực có cơ hội phát huy hết khả năng sáng tạo và kiến thức của bản thân, từ đó luôn chủ động trong việc tìm tòi, tiếp cận và ứng dụng những phương pháp và công nghệ mới nhất.
  2. Tính hiệu quả: các khách hàng từng hợp tác với SPLUS-SOFTWARE cho biết họ rất yên tâm về trình độ nhân lực của SPLUS-SOFTWARE, sự uy tín và chất lượng sản phẩm.
  3. Tiềm năng thị trường: sau gần 5 năm, SPLUS-SOFTWARE đã thực hiện thành công hơn 100 dự án sản phẩm cho nhiều khách hàng ở các lĩnh vực khác nhau như y tế, giáo dục, giao thông, hàng không, giải trí, tài chính, ngân hàng, nhà hàng khách sạn, v.v…, chứng minh cho khả năng tiếp cận và đáp ứng nhu cầu thị trường một cách nhạy bén và hiệu quả.
  4. Tính năng:SPLUS-SOFTWARE luôn cập nhật các xu hướng công nghệ để đảm bảo có thể thoả mãn khách hàng về tính năng, hình thức và hiệu quả phát huy của sản phẩm. Đặc biệt,  trong những năm gần đây, xu hướng chuyển đổi hệ thống từ SAP sang SAP S4HANA Cloud SDK hay chuyển đổi hệ thống Out system ⇔ Java cũng đã được SPLUS-SOFTWARE áp dụng trong dịch vụ của mình cung cấp tới các khách hàng mang lại hiệu quả kinh tế lớn và sự hài lòng trên cả kì vọng cho khách hàng.
  5. Công nghệ và chất lượng sản phẩm: luôn đi theo châm ngôn “làm cho khách hàng hài lòng hơn cả sự mong đợi”, SPLUS-SOFTWARE đặt việc cải tiến dịch vụ và sản phẩm lên hàng đầu. Học hỏi từ văn hoá làm việc uy tín của đất nước hoa anh đào, SPLUS-SOFTWARE luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm tốt nhất theo cam kết với khách hàng.
  6. Doanh thu: với khởi điểm là công ty cung cấp dịch vụ gia công phần mềm chủ yếu nhắm vào thị trường Nhật Bản từ khi thành lập vào tháng 11/2015, đến tháng 12/2019 SPLUS-SOFTWARE đã và đang phục vụ cho 27 khách hàng khác nhau tại các nước Nhật Bản, Mĩ, Đức, Singapore và Việt Nam, nâng tổng doanh thu của công ty tăng lên gấp 5 lần so với thời điểm tháng 12/2016.

Danh hiệu Sao Khuê 2020 là nguồn động lực to lớn để SPLUS-SOFTWARE không ngừng hoàn thiện, phát triển và đổi mới qua từng ngày, từ đó có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Thông qua giải thưởng lần này, SPLUS-SOFTWARE mong muốn được nhiều cá nhân và doanh nghiệp biết tới và tin tưởng hơn, từ đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai hơn.